Tầm nhìn

Tạo ra một Cộng Đồng Phụ Nữ Tiêu Dùng Thông Minh

Sứ mệnh

Giúp 1 triệu phụ nữ Việt Nam tiếp cận với 1000 sản phẩm uy tín, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, khi mua sắm tại Siêu Thị Mẹ Việt, là các bạn đang trực tiếp cùng chúng tôi đóng góp 1% lợi nhuận cho làng trẻ em SOS mỗi tháng.

Mục tiêu của chúng tôi góp được 100.000 đô la vào làng SOS Việt Nam. 

Giá trị cốt lõi

TRÁCH NHIỆM, TRUNG THỰC, UY TÍN

Câu chuyện

Mình là Ngọc Diễm.

Cũng như bao nhiêu người phụ nữ khác, mối quan tâm hàng đầu của mình là chọn được các sản phẩm chất lượng, uy tín để chăm sóc cho bản thân và gia đình mình. 

Trên thực tế, thị trường Việt Nam hiện giờ tràn ngập hàng giả, hàng gian, hàng kém chất lượng. Mình chứng kiến rất nhiều bạn bè, chị em của mình phải tiền mất tật mang. 

Rất đau lòng.


Các chị em thân mến!

Việc chọn đúng sản phẩm tốt giữa một rừng sản phẩm thượng vàng hạ cám đã là đau đầu. 

Đặc biệt, có những dòng sản phẩm phục vụ sức khỏe, mà khi sử dụng chúng ta phải uống, trực tiếp ngấm vào cơ thể. 

Nếu mua phải hàng giả, chứa các hóa chất độc hại về cho chính mình, chồng và các con của mình sử dụng thì còn cực kỳ nguy hiểm. 

Thậm chí, các tổn hại đó là vĩnh viễn.

Chính vì thế, chúng tôi tạo ra sàn Siêu Thị Mẹ Việt để phân phối các sản phẩm được tuyển chọn kỹ càng: uy tín, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Các sản phẩm chúng tôi chọn đều phải có đầy đủ giấy chứng nhận công bố chất lượng sản phẩm, giấy phép lưu hành sản phẩm trên thị trường. 

Đối với sản phẩm nhập chính ngạch phải có tờ khai thuế và Hải quan.

Chúng tôi quyết định đi con đường khác biệt, phát triển chậm, xây dựng lòng tin từng bước trong lòng mỗi khách hàng. 

Chúng tôi hiểu rằng, chỉ có thể trở nên giàu có bằng cách giúp đỡ liên tục từng người mẹ, người bạn mỗi ngày. 

Các hoạt động chính của đội ngũ tại Siêu Thị Mẹ Việt là hướng dẫn mua sắm, trao kiến thức tiêu dùng hữu ích, chọn đúng sản phẩm để bảo vệ sức khỏe con người cho cộng đồng.  

Chúng tôi tin rằng làm việc bằng tâm thiện và trao giá trị thật nhiều cho cộng đồng sẽ giúp xây dựng việc kinh doanh bền vững.


Bạn thân mến!

Mỗi người - nhất là phụ nữ - lại có tấm lòng lương thiện “bẩm sinh”. Hiểu điều đó, chúng tôi dành 1% lợi nhuận hàng tháng từ việc kinh doanh để góp cho làng trẻ em SOS Việt Nam.

Chúng tôi muốn mỗi khách hàng tại Siêu Thị Mẹ Việt không chỉ là một khách hàng, mà là một người bạn - một người cộng sự - một người chia sẻ - một người hảo tâm.

Sẽ đi cùng chúng tôi trong cuộc hành trình dài trong cuộc chiến chống hàng gian hàng giả không mệt mỏi.

Thật sự chúng tôi rất tự hào, và hạnh phúc KHI ĐƯỢC đồng hành cùng CÁC BẠN - những người phụ nữ tiêu dùng với khối óc thông minh - những người hảo tâm có trái tim nồng ấm.

Chúng tôi rất vui vì cộng đồng Phụ Nữ Tiêu Dùng Thông Minh dần lớn mạnh, và có rất nhiều người ủng hộ.

"Vì là dân văn phòng không có nhiều thời gian cộng thêm với dịch Covid cứ tái đi tái lại nên việc mua sắm tiêu dùng cho gia đình tôi đều chọn kênh online. Thế nhưng cũng hên xui à, khi nhận hàng rồi mới biết hoặc khi dùng thì mới dám chắc là mình mua đúng hàng hay không? Có lần tôi mua Thực phẩm chức năng giảm cân dùng vì người tôi hơi tròn, mới dùng được 2 ngày thì tôi hoa mắt, chóng mặt, ù tai, tụt huyết áp, ép tim...đồng nghiệp phải chở tôi đi cấp cứu thì mới biết tôi mua trúng hàng giảm cân giả, hú hồn..Nhưng kể từ khi tôi biết đến Siêu Thị Mẹ Việt thì tôi rất yên tâm và cứ mua sắm thoải mái mọi nhu cầu trên đó vì hàng của họ kiểm định rất nghiêm ngặt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng."

Kim Hoa ‧ Kế toán trưởng

"Tôi rất thường xuyên mua sắm online, và hiện tôi đang bị tiểu đường tuýp 2 nên việc ăn uống và lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bản thân rất quan trọng. Tôi cũng hay tìm hiểu và mua thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường nhưng uống thì uống chứ không yên tâm là mình mua đúng hàng chính hảng, chất lượng hay chưa. Nhưng từ khi tôi mua sản phẩm Sữa non dành cho người tiểu đường trên Siêu Thị Mẹ Việt thì tôi rất yên tâm, họ chăm sóc và nhắc nhở tôi qua email rất tận tình kể cả việc hướng dẫn kỹ sử dụng sản phẩm. Tôi thấy đây là một siêu thị online mà các chị em cần phải biết để không bị tình trạng dùng hàng giả, hàng gian, hàng kém chất lượng đang bán tràn lan trên mạng mà không biết."

Hồng Hạnh ‧ Trưởng phòng nhân sự

Thật sự, rất muốn ôm chặt bạn vào lòng.

Một lần nữa, CHÀO MỪNG BẠN tham gia vào Cộng đồng Phụ Nữ Tiêu Dùng Thông Minh

Chúc bạn cuộc sống vĩnh viễn hạnh phúc, mãi mãi bình yên, và triệu điều tốt đẹp cho gia đình bạn!

Ngọc Diễm 

Cùng Đội Ngũ Siêu Thị Mẹ Việt.